Skip to content Skip to footer

Cách làm snack khoai tây bằng nồi chiên không dầu

Snacks Khoai Tây – Món ăn vặt Quốc dân không chỉ “mê mẩn” trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn. Khi tổ chức tiệc tùng, xem một bộ phim ăn vặt bằng khoai tây là lựa chọn hàng đầu. Công thức làm snack khoai tây cực dễ và nhanh chóng dưới đây sẽ giúp bạn có những món “snack” mỏng và giòn.

Nguyên liệu

– 3 – 5 củ khoai tây.

– 3 thìa cà phê muối.

– 2 gói bột phở.

– Dầu ăn.

Cách thực hiện

Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, sau đó dùng dao cắt bỏ mắt, thái thành từng lát mỏng, rửa sạch với nước.

Bước 2: cho muối vào nồi nước, đổ khoai vào, ngâm khoảng 25-30 phút để khoai không bị thâm đen, sau khi nấu lên màu sẽ bắt mắt hơn.
Bước 3: Khoai để ra rổ cho ráo nước rồi cho vào âu lớn, đổ 2 gói bánh phở vào, thêm chút dầu ăn, trộn đều, ướp trong tủ lạnh khoảng 20 phút cho thấm nước. giòn hơn.

Bước 4: Cho khoai vào chảo không rán, chỉnh thời gian 13-15 phút, nhiệt độ 180 độ C, không nên để nhiệt độ quá cao dễ bị cháy, giảm vitamin.

Bước 5: Hết thời gian đổ khoai tây ra là bạn đã hoàn thành được một món ăn vặt.

Với công thức đơn giản này, các mẹ có thể vừa làm cho bé nhà mình vừa kinh doanh nhỏ cũng là ý tưởng hay. Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng thương hiệu từ tên thương hiệu đến bao bì sản phẩm. Đối tượng khách chủ yếu là các em nhỏ và bạn trẻ cho nên bao bì đóng gói loại sản phẩm này cũng rất được chú trọng về kiểu dáng và màu sắc thiết kế. Do đó, bạn có thể lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì snack tại đây