Nguyên tắc biên tập

Không phải ai cũng có thể nấu ăn ngon, mà cũng đều phải rèn luyện và học tập để tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình. Món ăn nào cũng có một công thức và cách nấu khác nhau, để tạo ra được một món ăn hoàn hảo không phải là điều đơn giản. Vì vậy Amthuc.tv ra đời để giúp bạn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các công thức nấu ăn các món ăn Việt từ đơn giản đến phức tạp, từ bán chuyên đến chuyên nghiệp giúp bạn làm chủ căn bếp của mình và tạo ra các món ăn ngon, hấp dẫn với những phương pháp, công thức đơn giản mà bạn có thể áp dụng vào bữa cơm hàng ngày.

Thông tin luôn được cập nhật và thay đổi theo thời gian, đó là trách nhiệm, nghĩa vụ của chúng tôi. Với sự trợ giúp từ các chuyên gia, nhóm biên tập của lamdep.tv luôn kiểm tra và rà soát thông tin định kỳ 3 tháng 1 lần, nhằm cập nhật theo các thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Nếu cần thiết, bài viết sẽ được đội ngũ biên tập viên chỉnh sửa và cập nhật kịp lúc để không có bất kỳ một sai sót nào về tính chuyên môn, gây ảnh hưởng đến thông tin của đọc giả. Chúng tôi luôn chào đón ý kiến để kịp thời sửa chữa thông tin, nếu có bất kỳ mẫu thuẫn gì hoặc thông tin đã lỗi thời,

Tiêu chí đánh giá:

Tiêu chí ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự phù hợp với người dùng. lamdep.tv luôn mang đến những sản phẩm, công ty phù hợp nhất với mọi ngành nghề, bám sát vào nhu cầu của khách hàng để tư vấn, đưa ra lời khuyên họ lựa chọn những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Đó cũng chính là cách thức chúng tôi làm việc.

Nguồn tham khảo
Với tiêu chí chính thống và hữu ích. Chúng tôi luôn khắt khe trong khâu tìm và kiểm duyệt các nguồn tham khảo:

  • Kết quả của nhóm nghiên cứu
  • Sự hỗ trợ của các chuyên gia kinh tế
  • Kết quả phỏng vấn, thu thập dữ liệu, các đánh giá từ những người đã dùng
  • Kết quả khảo sát mong muốn tương lai của khách hàng
  • Tin đăng được dẫn nguồn uy tín/chính thống

Thời gian chọn lọc danh sách công ty hợp tác có thể lên đến vài tuần, thậm chí vài tháng. Chúng tôi hy vọng mang đến danh sách các công ty sát thực nhất với mong muốn của người dùng.

Nguyên tắc biên tập

Các công ty hợp tác với nauanngon.vn đều phải trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ đánh giá của chúng tôi. Bên cạnh đó là các thông tin khảo sát, thử nghiệm từ các chuyên gia, các nhà khoa học, nhóm nhà báo. Từ đó đưa ra lời khuyên và đề xuất  phù hợp giúp rút ngắn thời gian mua sắm. Sự hài lòng của các độc giả chính là sự động viên lớn nhất với các thành viên của nauanngon.vn

Sự uy tín và danh tiếng mà một website có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tin tưởng của độc giả. Điều này đã thôi thúc đội gũ biên tập cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách hợp tác, nhằm đảm bảo thông tin chính xác và trung thực nhất tới khách hàng và độc giả.

Nếu bạn gặp một bài đánh giá mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ……

Tính minh bạch trong quá trình đánh giá:

nauanngon.vn cam kết rằng việc nghiên cứu, phân tích, phỏng vấn, thử nghiệm, và tổng hợp danh sách sản phẩm/tiện ích đề xuất của đội ngũ biên tập viên hoàn toàn tách biệt với hoạt động của phòng kinh doanh.

Để kiểm chứng, lamdep.tv sẵn sàng mời các độc giả tham gia kiểm tỷa quy trình các bước làm việc thông qua một bản tóm tắt cẩn thận về thời gian và công sức dành cho việc nghiên cứu, phỏng vấn các chuyên gia và thử nghiệm trên sản phẩm/tiện ích.