in ,

Công thức làm nước chấm chân gà thần thánh

t xem xong gạ gẫm công thức nước chấm chân gà. Nên tặc lưỡi chia sẻ cho chúng mài nè, t dễ dãi dễ dụ dỗ mà :)) đảm bảo ngon bất chấp luôn.
3 bột canh : 4 đường : 3 sữa đặc : 1 nước luộc gà : 3 quả quất : 1 tiêu : ớt tuỳ ý, 1 chút tỏi băm. Trộn đều rồi cho thật nhiều lá chanh, vỏ quất thái nhỏ nha. (Muỗng cà phê nhé)
Nói thật là nước luộc chân gà của t có sả, gừng, lá chanh và vị ngọt của chân gà. Ớt Chang dùng cả ớt tươi và sốt ớt tự làm nên vị sẽ hơi khác nhé. Còn dùng ớt tươi là cũng okie rồi đó
P/s: t người bắc nha, nhưng khẩu vị t hơi ngọt xíu nhưng t làm chân gà bán hàng nghìn cái rồi chúng m ạ. Ai cũng xin thêm chấm, có người còn dùng để chấm mận :))) Nên t nghĩ sẽ k bị ngọt đâu vì có quá nhiều người kiểm chứng rồi. Vì t cho rất nhiều quất và tiêu ớt. T nghĩ chúng m cứ thử đi, có k ăn đc cũng k đáng là bao mà. Gặp cái mới tại sao phải sợ hãi vậy??? T k bh cho ct bố láo nhé. Đứa nào đọc mấy bài t viết về đồ ăn sẽ thấy t rất trân trọng đồ ăn, và luôn cầu toàn từng tí một. T chia sẻ thật lòng nên t méo thích những cmt k cầu tiến đâu :)) tính t đồng bóng thật sự. Vì từ trước đến nay chỉ có khách gạ t bán chân gà chứ chưa bh t phải sợ chân gà ế cả :))
Thử đi!!! :))
Xin lỗi chúng m bên trên t hơi nóng tính, giờ t xin nhẹ nhàng girl nha. Sữa đặc sẽ giúp nước chấm sánh và ngậy. Thật ra độ ngậy còn được t hỗ trợ bằng nước luộc chân gà nữa, vì đứa nào luộc sẽ thấy nước luộc rất nhiều mỡ béo. Nên sẽ k nhất thiết phải dùng sữa đặc sịn mà có gì dùng nấy đều được (chứ như làm sữa chua uống hay trà sữa t đều chọn loại có độ béo cao nhất, vì nếu có mua loại rẻ tiền thì cũng phải cho gấp đôi gấp ba còn tốn hơn). Đấy, thế nên là cho đi k đau bụng đâu chúng m. T mà dám chia sẻ cái đau bụng lên group lớn như này thì chắc nhà t sập cmn mất :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *