RAU MUỐNG XÀO NGAO

  • on Tháng Bảy 18, 2018
  • Likes!

Nguyên liệu:

200g rau muống

300g ngao

60g tỏi

2 thìa súp dầu ăn

1 ít bột bắp pha loãng

3 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển, 1 thìa cà phê Nước mắm chấm Knorr

Cách nấu:

Bước 1: Ngao ngâm nước gạo trong 2 giờ cho sạch cát, lấy ra cho vào nồi hấp chín, gỡ lấy thịt ngao, ướp với Nước mắm chấm Knorr, 1 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển, để thấm 10 phút.

>>>>Xem thêm: Ngao xào húng quế

Bước 2: Rau muống lặt bớt lá và cuống, rửa sạch, chần sơ, vớt ra cho vào nước lạnh, lấy ra ngay cho rau có màu xanh ngon. Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn.

Bước 3:Làm nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm, cho rau muống và ngao vào đảo đều, nêm Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển vừa ăn, xào nhanh tay cho rau chín, tắt bếp.

>>>>Xem thêm: Cách viết nội dung khi quảng cáo Facebook thu hút triệu đơn hàng

>>>>Xem thêm: Phễu bán hàng online lôi kéo hàng nghìn khách hàng

 

 

Article Categories:
Cách nấu món xào

Comments are closed.

Don't Miss! random posts ..