Canh khoai sọ rau rút, món ngon mát lành ngày hè

Canh khoai sọ rau rút có vị ngọt bùi của khoai sọ, giòn ngọt của rau rút và vị ngậy béo của sườn non hầm vừa chín tới. Đây là một món canh ngon bổ dưỡng mát lành phù hợp với mùa hè và với mọi thành viên trong gia đình. Hôm nay nauanngon.vn sẽ cùng bạn vào bếp thực hiện món canh này. Nào, chúng ta bắt đầu ngay thôi.

Nguyên liệu:

– 300 g khoai sọ

canh-khoai-so-rau-rut-mon-ngon-mat-lanh-ngay-he q
– 500 g sườn non

canh-khoai-so-rau-rut-mon-ngon-mat-lanh-ngay-he sn
– 1 bó rau rút (hay còn gọi là rau nhút), hành lá

canh-khoai-so-rau-rut-mon-ngon-mat-lanh-ngay-he
– Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu.

Cách làm:

– Sườn non rửa sạch, phi thơm tỏi băm, cho sườn vào xào và đổ thêm một bát tô nước lọc, ninh sườn khoảng 15 phút. Bạn nhớ hớt bọt trong quá trình ninh.

– Khoai sọ gọt vỏ, rửa sạch, bổ làm đôi. Sườn mềm cho khoai sọ và nấu, nếm gia vị theo khẩu vị của gia đình.

– Rau rút nhặt lấy phần non, rửa sạch

– Hành lá rửa sạch, cắt khúc ngắn

– Canh sôi cho rau rút vào, tắt bếp thì rắc thêm hành lá. Ăn nóng cùng cơm.Xem thêm gợi ý trang trí phòng khách tân cổ điển đẹp nhất. 

canh-khoai-so-rau-rut-mon-ngon-mat-lanh-ngay-he h

Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không? Chúc các bạn thành công

Món ăn ngon khác

Article Categories:
Cách nấu món Canh Súp

Comments are closed.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don't Miss! random posts ..