TRỨNG CHIÊN RAU CỦ SỐT MAYONNAISE

Nguyên liệu:
– Trứng gà: 3 quả
– Cà chua: ½ quả
– Hành tây: ¼ củ
– Đậu que: 5 trái
– Hành lá, ngò rí
– Hành tím băm
– Tiêu, dầu ăn
– Hạt nêm
– Mayonnaise

1. Sơ chế
– Trứng gà đánh tan, nêm 1 ít tiêu, 1/2m hạt nêm Ajingon, 1 cọng hành lá cắt nhỏ, cho thêm 2M xốt mayonnaise Aji-mayo vào và đánh nhẹ tay.
– Cà chua bỏ hạt, cắt hạt lựu. Hành tây cắt hạt lựu. Đậu que cắt mỏng.

2. Chiên trứng
– Phi thơm hành tím, cho đậu que, hành tây, cà chua, vào xào sơ, tiếp tục cho trứng vào chiên nhỏ lửa đến khi trứng chín vàng, tắt bếp.

3. Cách dùng
– Cho trứng ra dĩa, trang trí thêm ngò rí, dùng với cơm trắng.
Mách nhỏ
Chiên trứng nhỏ lửa và đậy nắp để trứng chín đều và không bị cháy.Khi cho trứng vào chảo nên cho đều xung quanh để mayonnaise trải đều trên mặt.

trung-chien-rau-cu-sot-mayonnaise

Món ăn ngon khác

Comments are closed.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don't Miss! random posts ..