Mứt Tết truyền thống, món ngon không thể bỏ lỡ

Chuyên mục vừa cũ vừa mới. Mứt tết t làm đấy cm ơi, mứt tết ngâm với mirinda soda ra được màu quá ưng luôn. Từ trc đến giờ lần đầu tiên t làm đc ra màu xanh ntn nên muốn khoe mãi cho mọi người thôi 😁
Cách làm đây mọi người nhé
Nguyên liệu:
– 5 lạng dừa bánh tẻ
– 3 lạng đường. ( ngọt hơn thì 3,5-4 lạng)
– 1 lon mirinda.
– vani
Cách làm:
1. Rửa sạch dừa khoảng 4 lần nước, 2 nóng 2 lạnh cho hết dầu.
2. Trộn các thứ lên với nhau để khoảng 4-5h( mình ngâm sáng chiều đi làm về ms sên)
3. Cho lên chảo sên, lúc bắt đầu sên để lửa to chờ sôi. Nước sôi thì thi thoảng đảo đến khi bắt đầu sệt lại và nặng tay cho lửa thật nhỏ và đảo đều tay đến khi dừa bông lên đường bám vào là ok. Lúc này rắc 2 ống vani vào là được
Chúc mọi người thành công với món này😉
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x