Category: Bí quyết nấu ăn

Ếch đồng xào mướp

Nguyên liệu Mướp hương Ếch Gia vị: Muối, tiêu, bột ngọt Ớt, ngò, tỏi băm Cách làm Ếch chặt đầu, lột da, mổ bụng, mổ …

Mì tôm xào bò

Nguyên liệu: 2 gói mỳ tôm 1 mớ cải làn 200 gr thịt bò, thái mỏng 3 thìa xì dầu 3 thìa dầu hào 1 …

BA CHỈ XÀO CHUA NGỌT

Nguyên liệu: – 500 g thịt ba chỉ – 1 củ gừng nhỏ – 1 củ hành tây – 30 ml dầu nành – 10 …

ỐC BUNG CHUỐI ĐẬU

1. Nguyên liêu: – Ốc nhồi béo: 1kg – Chuối xanh: 7 quả – Thịt ba chỉ: 200gr – Đậu phụ: 6 bìa. – Nghệ, …

CANH HẾN NẤU DƯA CHUA

Nguyên liệu: – 200 g thịt hến làm sẵn hoặc mua hến nguyên con. – 150 g dưa cải chua. – 1 quả cà chua. …

DẠ DÀY TRỘN CAY

– 1 cái dạ dày lợn (dạ dày nên mua loại vừa phải, không quá to và có màu trắng hồng) – Rau mùi tây …